More

Kinh nghiệm cho người mới khi trader coin sử dụng đòn bẩy

01/04/2022

Kinh nghiệm chơi future lời khuyên cho các bạn khi mới trading crypto không nên chơi futures hay margin trên sàn giao dịch coin. Khi bạn không nắm được quy luật phương pháp thì tỉ lệ thua rất cao.

Không nên suốt ngày trader futures

Bởi ngồi càng nhiều thì nhận định và phân tích càng rối rắm…tư tưởng muốn chiến thắng nhanh sẽ áp đảo bạn.

Bạn mới giao dịch nên mua một coin sàn như BNB, TRX, HT. Biên độ giao động vừa phải coin top độ ổn định và khối lượng dịch cao. Vạch ra kế hoạch để giao dịch, thắng bao nhiêu % là nghỉ, thua bao nhiêu % cũng nghỉ. Tư tưởng đang lãi nhồi thêm lệnh hưng phấn quá khích. Sẽ cháy tài khoản khi nào không hay.

Không nên hold lệnh trong futures vì phí futures rất cao. Gặp nến điều chỉnh râu dài sẽ thanh lý ngay tài khoản của bạn. Hãy bỏ tư tưởng đang lãi 2-4% mà nghỉ xu hướng sẽ tăng và đợi thêm lãi nhiều hơn. Tư tưởng này làm cháy tài khoản bạn chưa đầy 1 ngày.

Hãy quên hình ảnh khoe lãi khủng

Đừng quan tâm các trader pro khoe tài khoản triệu USD nó ảo diệu. Chỉ nhằm mục đích lôi kéo bạn vào nhóm, team để ăn hoa hồng của bạn.

Tránh xa nhóm đọc tín hiệu lệnh vì nó không có khoa học hay kiến thức gì cho bạn. Giống như đưa tiền cho người khác chơi hên xui. Nếu những team giỏi họ bán tài sản để trader vì lãi tháng 70%. Không phải đi mời chào bạn vào nhóm để hưởng % hoa hồng khi bạn nạp tiền.

Những trader giỏi, team pro thường ẩn danh vì thời gian phương pháp trading rất ít vào lệnh. Đa phần kiên trì chờ đợi sóng. Không nhãy cào cào buy sell như các team bạn hay gặp.

Nếu tiền cá nhân tiết kiệm, nhàn rổi có thể đầu tư và trader. Còn tiền mà vay mượn thì tránh xa. Mình dám chắc 100 bạn bắt đầu trader coin futures. Thì 100 đều đóng học phí cho sàn, ít nhất cháy tài khoản vài lần trong đó có mình.

Khi giao dịch hay phân tích nên sự dụng máy tính, laptop để xem nến chart cho dễ. Thao tác nhanh hơn bằng 1 cú click chuột.

Cuối cùng những chia sẻ nhỏ của mình. Giúp các bạn nhìn ra những cái bẩy trong giao dịch crypto coin để hạn chế rủi ro.

Leave a Reply

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *