More

2# Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư crypto hiệu quả

01/04/2022

Kinh nghiệm đầu tư crypto là trader tiền ảo lâu năm, có thể bạn chưa biết điều này. Những kinh nghiệm mình chia sẻ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm hay gặp khi đầu tư tiền ảo. Mỗi đồng crypto coin đều có sinh thái riêng.

Kinh nghiệm đầu tư crypto

  • Crypto chia làm nhiều hệ sinh thái chẳng hạn như hệ Polkadot, hệ NFT, hệ BSC, hệ Oracle, hệ AMM, hệ Storage, hệ DeFi… và hơn chục hệ khác. Các bạn vào Coinmarketcap gõ tên đồng tiền ảo xem ở dưới tags. Có thông tin hệ sinh thái của của nó. Bạn tự học và tìm hiểu thêm.
  • Đầu tư tiền ảo crypto là một con đường dài phía trước. Nên cứ từ từ mà trang bị kiến thức đầu tư. Không có kiến thức nhãy vào thị trường trading là đi bụi sớm. Chứ chẳng chấm mút được gì.

Kinh nghiệm đầu tư crypto danh sách top đồng coin tiền ảo thuộc hệ Oracle

Ví dụ dưới đây là hệ sinh thái oracle không bao giờ rủi ro. Vì DeFi là lĩnh vực ứng dụng chủ chốt của tiền ảo. Hệ sinh thái DeFi muốn sống thì phải có hệ sinh thái Oracle bổ trợ. Sau khi chọn được coin yêu thích của mình thì bắt đầu tìm hiểu các sinh phái trong hệ đó.

Danh sách các coin trong hệ Oracle bạn xem: https://coinmarketcap.com/view/oracles/. Rồi tìm coin có sinh thái vốn hoá còn thấp nghiên cứu.

  • Nghiên cứu ở đây là vào web nó tìm thông tin về nguồn cung, tổng cung đang lưu thông. Giá bán các đợt xem giá x2, x3..mấy lần rồi, đối tác là ai. Tìm kiếm trên twitter, telegram xem còn làm việc ko hay là scam rồi… Rồi xem các sàn giao dịch coin nào thì lên sàn mua.
  • Đừng chạy theo đám đông hỏi giờ vào coin còn kịp không. Hay tất tay vào coin A coin B có được không. Thị trường này tiền chuyển từ tay cá con sang làm giàu cho cá mập. Hãy tự lực mà cánh sinh.

Giờ bắt đầu hệ sinh thái trend Polkadot và trend NFT đang phát triển, bạn nghiên cứu mà đầu tư.

Leave a Reply

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *