Dự án ưu tiên của Meta thách thức do các xu hướng

30/04/2022

Ưu tiên thú vị nhất của Meta là metaverse, mà họ muốn tạo ra kỷ nguyên công nghệ xã hội tiếp theo. Nền tảng cộng đồng này đang được xây dựng với sự hợp tác của Horizon.

Kế hoạch là tung ra phiên bản web của Horizon vào cuối năm nay, cho phép mọi người truy cập metaverse từ nhiều nền tảng, ngay cả khi không có tai nghe.

Trong bản phát hành sắp tới của nền tảng Quest, sau khi chọn tai nghe, người dùng sẽ được hiện thân với hình đại diện Meta của họ, cho họ khả năng tương tác với bạn bè của họ trong Horizon từ nhà Quest của họ.

Cuối năm nay, một chiếc tai nghe cao cấp hơn có tên là Project Cambria sẽ được phát hành, sẽ tập trung vào việc sử dụng tại nơi làm việc. Kế hoạch là thay thế máy tính xách tay. Projct Cambria sẽ có tính năng công thái học được cải thiện và thực tế hỗn hợp chuyển đổi màu đầy đủ.

tai nghe project cambria

Điều này sẽ giúp thực tế ảo và thế giới vật lý kết hợp nhuần nhuyễn. Sẽ có theo dõi ánh mắt và khuôn mặt để cho phép hình đại diện giao tiếp bằng mắt và biểu cảm khuôn mặt, điều này sẽ cải thiện cảm giác hiện diện.

Horizon sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng, nhưng để tự động dịch giao tiếp bằng mắt hoặc biểu cảm khuôn mặt sang hình đại diện trong thời gian thực, bạn sẽ cần sử dụng phần cứng của Meta, vì nó sẽ cung cấp trải nghiệm metaverse tốt nhất.

Tin tức Thẻ: , , ,