More

Coin cách đầu tư hiệu quả có lợi nhuận

01/04/2022

Coin là gì. Trên góc độ kỹ thuật coin là đồng tiền thuật toán. Trên góc nhìn kinh doanh coin chỉ là trung gian. Coin chỉ là 1 phần nhỏ của Blockchain chứ không thể đại diện cho nó.

Đầu tư coin vì giá trị hay lợi nhuận ?

Đầu tư coin vì có lợi nhuận. Coin đang xu thế hay còn gọi là trend coin từ 2020 – 2021. Theo thuật toán của đồng coin 4 năm sẽ thay đổi thuật toán 1 lần.

2008 coin ra đời 2009 lên sàn (trend 1), 2012 – 2013 (trend 2), 2016 – 2017 (trend 3),  2020 – 2021 (trend 4). Chu kỳ hệ sinh thái coin tiếp theo phải đợi 4 – 7 năm. Khi đầu tư chỉ cần phân tích chọn chính xác đồng coin nào, để đầu tư là thắng lớn.

Yếu tố quyết định ảnh hưởng tới giá đồng coin ?

Token phát hành coin. Thực tế lượng token coin phát hành không ảnh hưởng tới giá đồng coin. Như coin XRP token phát hành XRP là 100 tỷ coin giá thấp nhất là 0.0028$ giá cao nhất là 3.2$ nó tăng giá 2000 lần. Điều này chứng minh không quyết định tới việc tăng giá đồng coin.

Yếu tố phân tích kỹ thuật có ảnh hưởng tới giá của đồng coin ?

Ứng dụng phân tích kỹ thuật chỉ áp dụng cho thị trường ngoại hối (forex). Với coin phân tích kỹ thuật chỉ áp dụng thị trường uptrend để tìm vùng mua giá thấp. Khi thị trường downtrend tìm vùng giá thoát hàng cao nhất.

Hệ sinh thái ứng dụng thực tế cho công nghệ gần như rất ít

Bao gồm 02 khái niệm coin đã lên sàn, coin sàn và hệ sinh thái giao dịch sàn

Coin lên sàn có ảnh hưởng tới sự tăng giá. Vd: coin A lên sàn B. Có hàng ngàn coin A được gửi lên sàn B hàng ngày. Sàn B sinh ra để làm trung gian thu phí, không làm tăng giá coin

Coin sàn có ảnh hưởng tới sự tăng giá. Coin sàn sinh ra để phục vụ cho sự thanh khoản của đồng A. Vd: coin BNB sàn Binance khởi điểm 0.1$,  4 năm tăng giá cao nhất 638$ nó tăng 6380 lần

Điều này chứng minh coin sàn ảnh hưởng rất lớn tới giá đồng coin. Nên đầu tư coin an toàn giá sẻ tăng trưởng tốt.

Thuật toán có ảnh hướng giá coin ?

Token coin có thuật toán hệ sinh thái riêng. ETH tăng giá vì có thuật toán mở ERC 20. Cho phép các đồng coin khác được xây dựng trên nền tảng thuật toán ERC 20.

TRX (Tron) có thuật toán mở TRC20 phí giao dịch thấp. Thuật toán quyết định rất nhiều tới sự tăng giá trong chu kỳ tương lai.

Mức độ khan hiếm ảnh hướng tới tăng trưởng giá đồng coin ?

Mức độ khan hiếm là cá mập nắm giữ nhiều. Cộng đồng nắm giữ ít bởi thế cá mập can thiệp được giá. Vd: Phát hành 1.000.000 coin, cộng đồng sở hữu 200.000 coin. Cá mập sở hữu 800.000 coin. Cá mập sở hữu nhiều nên làm chủ sân chơi và quyết định được giá tăng giảm. Lúc này chúng ta cần tìm điểm phù hợp để thoát hàng. Thấy giá có khả năng tăng nhãy vào mua nhiệt tình thành trader đủ đỉnh.

Leave a Reply

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *