Bạn nên xem

   1.ONECOIN LÀ GÌ?

OneCoin là tên của một công ty tài chính của Bulgaria với tham vọng trong 3 năm đến sẽ trở thành 1 trong 3 công ty về tài chính lớn trên thế giới. One coin sử dụng đồng tiền điện tử được mã hóa toán học Cryptocurrency (Crypto Currency – “Đồng tiền bí mật”).

Onecoin ra mắt thế giới vào tháng 20/1/2015. Đây là một cơ hội cho nhiều người trên thế giới biết đến một loại đồng tiền mới ra đời và tiên phong trong ngành công nghiệp này.

Mới đây,Onecoin cũng đã xuất hiện ở Việt Nam, tạo nên một cơ hội kinh doanh mới cho người dân Việt Nam

 1. TẠI SAO CÓ ONECOIN?

Trước đây, từ năm 2009 đã có một công ty đầu tiên trên thế giới đặt nền móng cho loại đồng tiền Cryptocurrency này đó là công ty bitcoin.

 

Bitcoin ra đời xuất phát từ việc mọi người mong muốn có được một phương thức luân chuyển tiền tệ trong các giao dịch của mọi người.

Ví dụ: Bạn đang sống tại Việt Nam và bạn muốn chuyển một số tiền qua cho một người bạn khác của mình ở quốc gia khác ví dụ như Pháp.

Điều chắc chắn là bạn sẽ phải mất thời gian và phí giao dịch thông qua ngân hàng hoặc một phương thức chuyển tiền khác.

Khoảng phí này sẽ không hề nhỏ ngoài ra bạn phải đổi từ đồng tiền Việt Nam đồng qua đồng tiền của nước tương ứng để có thể giao dịch, đây cũng là một khoảng phí bạn phải mất để giao dịch với ngân hàng.

Thật sực vấn đề đồng tiền được mã hóa này không xa lạ với chúng ta, nó xuất hiện nhiều nhất mà chúng ta có thể biết đến và nhìn thấy nó nhưng chúng ta chưa biết đó là chuỗi số in trên thẻ cào điện thoại.

Khi bạn bỏ tiền ra mua một mệnh giá thẻ cào nhất định thì bạn sẽ được cung cấp một dãy số để nạp vào điện thoại của mình.

Do đó, thẻ cào điện thoại là một loại đồng tiền đã được mã hóa bằng máy tính. Đó là một loại đồng tiền đúng không?

Onecoin ra đời sau Bitcoin và người sáng lập ra tiền ảo Onecoin là bà Tiến sĩ, luật sư Dr. Ruja Ignotava nỗi tiếng trong giới tài chính.

Bà là người đã tư vấn chiến lược cho Bitcoin và nhiều tập đoàn tài chính khác ở châu âu.

 

3. AI LÀ NGƯỜI TẠO RA ONECOIN?

Dr. Ruja Ignatova – Nhà sáng lập OneCoin

Tiến sĩ Ruja Ignatova là người sáng lập, chủ sở hữu và giám đốc điều hành Tập đoàn OneCoin. Bà được trao giải Doanh nhân của năm ở Bulgaria năm 2014 (giải thưởng nàytrong hạng mục kinh doanh quốc tế).

Đôi nét tiểu sử Dr. Ruja Ignatova:

 • Sinh ra tại Sofia, Bulgaria
  • Tốt nghiệp khoa luật đại học Oxford
  • Bằng thạc sĩ kinh tế của đại học Konstanz
  • Bằng tiến sĩ Luật được cấp bởi đại học Oxford và đại học Konstanz. Luận án về tố tụng doanh nghiệp trong khối liên minh Châu Âu.
  • Đối tác cũ của Mckinsey & Company
  • Khi còn làm việc tại Mckinsey, bà tham gia vào các dự án như:
  + Đối tác tin cậy
  + Cổ phần tư nhân
  + Quản lý tài sản
  + Quản trị rủi ro
  + Rủi ro hệ thống và rủi ro thanh khoản
  • Nguyên CEO, CFO của một trong những quỹ quản lý tài sản lớn nhất Bulgaria – CSIF với 250 Mio Euro tài sản dưới sự quản lý.
  • Hợp tác trong một số dự án với Texas Pacific Group (TPG), một trong những quỹ tư nhân lớn nhất thế giới.
  • Khi còn làm việc ở Mckinsey, bà làm việc cho Sberbank, Unicredit, Allianz, Raiffeisen và một số tổ chức tài chính khác
  • Năm 2012 giành giải thưởng Nữ doanh nhân của năm ở Bulgaria (cho danh mục kinh doanh quốc tế)
  • Sáng lập và quản lý Partner of Delta Capital – một quỹ quản lí tư nhân cho Đông Âu với số vốn lên tới 150Mio Euro, sau này đc tiếp quản lại bởi quỹ VTB Capital, Nga.
  • Tham gia nhiều dự án với Deutsche Bank Frankfurt, thành lập ngân hàng đầu tư Nga
  • Cấu trúc và thành lập một danh mục đầu tư trị giá 150Mio Euro cho quỹ Global Wealth Investment ( sở hữu tư nhân bởi công ty BVI)
  • Tư vấn kinh doanh cho một số công ty CryptoCurrency
  • Xuất bản hai cuốn sách tại Đức và Trung quốc.
  Trên đây là đôi dòng tiểu sử về nhà sáng lập của đồng tiền điện tử OneCoin Dr. Ruja Ignatova, một con người khiến cả thế giới nể phục.

4. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ONECOIN:

– OneCoin sử dụng công nghệ mới nhất, an toàn nhất và sáng tạo.

– OneCoin là đồng tiền cho tất cả. Để sử dụng nó và làm ra tiền, bạn không cần phải là một chuyên gia tài chính Wall Street.Bạn sẽ được đào tạo về các vấn đề tài chính của công ty.

– Những người tham gia chỉ có thể tham gia theo lời mời cá nhân. Ngoài ra, tất cả các giao dịch trong suốt, không giống như Cryptocurrency khác.

– Các đồng tiền sẽ là 100% của các đối tác của công ty, do đó, nó sẽ có được lợi nhuận đối tác.

– Công ty có một kế hoạch rõ ràng và thưởng hào phóng.

Trên đây là một vài thông tin nho nhỏ về đồng tiền ảo Onecoin, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền này.

 1. ĐỒNG ONECOIN TĂNG GIÁ DO ĐÂU?

* Tính độc đáo, số lượng hữu hạn: Đồng onecoin là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ mã hóa tinh vi và hiện đại nhất trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số hiện nay, với số lượng khai thác có giới hạn là 2,1 tỷ coin (không thể làm giả, không thể nhân bản, không thể khai thác thêm).
*Giá trị sử dụng, tiện ích: Đồng onecoin được dùng để thanh toán trực tiếp, nhanh chóng, an toàn, bảo mật, và hầu như không tốn phí trên phạm vi toàn cầu, trở thành phương tiện thanh toán hoàn hảo cho mọi người, phù hợp hoàn toàn với xu thế thương mại điện tử toàn cầu.
* Tính cộng đồng, nhu cầu ngày càng tăng: Dựa trên sức mạnh của hệ thống.

 1. ONECOIN CÓ TỐT HƠN BITCOIN KHÔNG?

* Thuật toán tiên tiến và an toàn hơn .

* Mệnh giá nhỏ hơn khiến coin dễ sử dụng hơn – Bitcoin đang ở mức giá rất cao, điều này khiến cho nhiều người không tiếp cận được nó.

* Do có sự tập trung OneExchange mang lai tính thanh khoảng cao hơn và ít biến động hơn, không giống như nhiều sàn giao dịch Bitcoin khác,mỗi sàn là có một giá khác nhau.

* Đội ngũ quản lý chuyên dụng chịu trách nhiệm làm chiến lược, thu hút doanh nhân và xây dựng thương hiệu Onecoin với cách tiếp cận và phân cấp của Bitcoin.

* Onecoin được khai thác trong quỹ khai thác (khai thác tập trung).

* Onecoin sủ dụng thủ tục KYC và không thể bị lạm dụng cho các mục đích phạm pháp như là Bitcoin (Bitcoin đã từng được sữ dụng để mua thuốc và vũ khí trên mạng).

* Onecoin vẫn còn rất mới mẻ do đó thu hút được nhiều nhà đầu tư,trong khi Bitcoin thì đã phát triển từ rất lâu – và cơ hội đã trôi qua.

       7. ĐẦU TƯ VÀO ONCOIN CÓ RỦI RO KHÔNG?

Có 4 yếu tố có thể dẫn đến rủi ro khi đầu tư vào ONECOIN.

* Cộng đồng quay lưng với đồng tiền KTS: Điều này rất khó có thể xảy ra vì hiện nay Liên minh Châu Âu vừa chính thức hợp pháp đồng tiền kỹ thuật số, Mỹ và một số nước lớn cũng đang xây dựng hành lang pháp lý để hợp pháp nó. Việt Nam cũng đang có cái nhìn thoáng hơn về đồng tiền này. Niềm tin vào tương lai của đồng tiền kỹ thuật số đang lớn dần và đồng tiền KTS ra đời hoàn toàn phù hợp với xu thế thì khả năng bị cộng đồng quay lưng là rất thấp.

* Tập đoàn ôm tiền rồi biết mất: Tại sao họ lại làm điều này khi họ có lợi trong  các giao dịch mua mua bán bán của các nhà đầu tư và họ là người đứng trung gian để thu phí giao dịch. Lợi nhuận của NĐT là do thị trường chi trả, ko phải do tập đoàn chi trả. Do vậy với một dự án mà tập đoàn luôn có lãi thì ko có lý do gì tập đoàn lại biến mất.

* Hacker tấn công website: Chế độ bảo mật của onecoin giống như ngân hàng. Ngoài bộ phận IT chuyên nghiệp thiết lập chế độ an toàn cho web, toàn bộ dữ liệu liên tục được sao chép, lưu giữ lạnh nên bất kỳ khi nào website có vấn đề đều được phục hồi nhanh chóng.

* An ninh, pháp lý: Việc kinh doanh của Onecoin hoàn toàn hợp pháp từ trước đến nay. Ở VN đã có văn phòng đại diện của tập đoàn hoạt động dưới dạng cty đào tạo về tài chính. Do vậy dù VN chưa hợp pháp đồng tiền KTS thì chúng ta vẫn hoạt động kinh doanh và triển khai dự án mà hoàn toàn không bị cấm, nên mọi người an tâm mà tận dụng cơ hội này để cùng thành công với Onecoin nhé!

8. YẾU TỐ NÀO LÀM CHO ONECOIN THÀNH CÔNG ?

 Có 4 yếu tố cần thiết làm nên sự thành công của ONECOIN

* ONECOIN là đồng tiền kỹ thuật số có số lượng hữu hạn, chất lượng tốt hơn cả Bitcoin và có chiến lược phát triển cụ thể không như Bitcoin tự phát.

* Tính ưu việt trong vấn đề thanh toán, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý giao dịch và quan trọng nhất là dễ dàng sử dụng hơn cả Bitcoin: Tập đoàn đang xây dựng nền tảng và đã phát hành thẻ Master Card giúp cho việc sử dụng đồng onecoin dễ dàng hơn cả tiền giấy, với phí rất thấp và thời gian xử lý giao dịch là ngay lập tức.

* Cộng đồng cá nhân chấp nhận sử dụng đồng onecoin: Với chiến lược marketting như hiện nay đã giúp cho cộng đồng cá nhân biết đến và chấp sử dụng đồng tiền này ngày càng nhiều hơn.

*  Doanh nghiệp chấp nhận thanh toán đồng onecoin: ONECOIN đang xây dựng nền tảng website để thu hút các doanh nghiệp đăng ký thông tin, sản phẩm và dịch vụ lên website của ONECOIN, điều này sẽ thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp nhanh chóng tham gia vào dự án này, tận dụng cơ hội sở hữu một lượng lớn cộng đồng khách hàng tiềm năng đang là thành viên của ONECOIN trên toàn thế giới để gia tăng doanh số và lợi nhuận.

           Do vậy sắp tới đây website của ONECOIN vừa giống một trang mạng xã hội, vừa là một trang thương mại điện tử đồng thời lại là một sàn tài chính. Sự chuyên nghiệp của ONECOIN với kế hoạch chiến lược độc đáo mà tập đoàn đã công bố sẽ đưa đồng ONECOIN của chúng ta nhanh chóng trở thành đồng tiền kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi, phổ biết trên toàn cầu.

 • Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ TẠI https://www.onecoin.eu/signup/PTP02
 • Mọi thắc mắc xin liên hệ
 • SĐT: 0909.477.286 / 0868.477.286 David Trần.

ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ ONECOIN ĐỂ TÌM HIỂU VỀ “TIỀN ẢO” hay TIỀN KỸ THUẬT SỐ ONECOIN:

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

BẠN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

 • TƯ VẪN MIỄN PHÍ VỀ cách kiếm tiền từ ONECOIN.
 • Hiểu biết một cách chính xác về Tiền Tệ và sự phát triển trong tương lai của đồng tiền kỹ thuật số Onecoin.
 • Hưởng dẫn Mở tài khoản Miễn Phí để giao dịch tìm hiểu về tiền Onecoin
 • GIAO LƯU VỚI HƠN 1000 THÀNH VIÊN TRONG NHÓM
 • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến giao dịch đầu tư Tiền điện tử, Tiền Ảo Onecoin.
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về sự phát triển của tiền điện tử Onecoin.
 • Cập nhật các thông tin chính xác và nhanh nhất liên quan đến các hoạt động của công ty khai thác tiền điện tử Onecoin.
 • Có các thông báo nhắc nhở thành viên về các dao dịch cần thiết với tài khoản của mình.
 • Cơ hội tham gia đầu tư cùng với các nhà đầu tư lão luyện trong cách lĩnh vực đầu tư Ngoại hối, đầu tư vàng, đầu tư bất động sản, Đầu tư chứng khoán, Đầu tư tiền tệ, Đầu tư tài chính…
 • CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO NHỮNG DANH MỤC CÓ TỶ LỆ LỢI NHUẬN CAO MÀ TỶ LỆ RỦI RO THẤP.

Đội nhóm đầu tư onecoin

Tại SAO CHÚNG TÔI LẠI LÀM VIỆC NÀY MIỄN PHÍ?

 • Mục đích cuối cùng Tôi và đội nhóm của mình mong muốn đưa những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư mà phải trả giá bằng rất nhiều tiền mới có được đến với các nhà đầu tư Việt Nam trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, “Tiền Ảo”, Tiền Điện Tử trong tương lai.
 • Sứ mệnh của Chúng Tôi là đưa những kiến thức về đồng tiền điện tử Onecoin đến với cộng đồng.
 • Kết nối các nhà đầu tư để có một sân chơi chia sẽ kinh nghiệm trong đầu tư tiền Onecoin
 • Tìm kiếm các cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao rủi do thấp.
 • Cập nhật thông tin một cách nhanh và chính xác nhất đến nhà đầu tư
 • Tạo sức mạnh đầu tư nhóm.
 • THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

                                                

TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ ONECOIN ĐỂ TÌM HIỂU VỀ “TIỀN ẢO” TIỀN KỸ THUẬT SỐ ONECOIN:

 

BẠN BĂN KHOĂN MÌNH KHÔNG CÓ TIỀN CÓ THỂ THAM GIA ĐẦU TƯ?

Đừng bao giờ để có tiền mới tham gia đầu tư mà hãy đầu tư ngay khi bạn có thể.

Các nhà đầu tư của chúng Tôi ban đầu cũng như bạn họ không có nhiều tiền thập chí họ vẫn còn là sinh viên.

Tôi là một minh chứng sống, trước khi bước vào onecoin tôi k có tiền thậm chí là âm nợ nhưng sau 3 – 4 tháng tôi đã trả đc nợ và mua được nhà, xe,…..

NHỮNG NGƯỜI NÀO CÓ THỂ THAM GIAO ĐẦU TƯ VÀO ĐỒNG TIỀN ONECOIN?

Bạn là sinh viên?

Bạn là người làm công ăn lương

Bạn là chủ doanh nghiệp

Bạn là chủ cửa hàng, quán cafe

Bạn là người đã về hưu

MIỄN BẠN MONG MUỐN CÓ THU NHẬP TƯ KHOẢN ĐẦU TƯ CỦA MÌNH HAY MONG MUỐN ĐỒNG TIỀN VẬN ĐỘNG SINH RA LỢI NHUẬN

NHƯNG TRƯỚC HẾT BẠN CẦN PHẢI CÓ NHỮNG KIẾN THỨC TÀI CHÍNH VỀ ĐỒNG TIỀN ONECOIN

ĐIỀN THÔNG TIN VÀ ĐƯA RA NHỮNG CÂU HỎI VỀ ĐỒNG TIỀN ONECOIN. TÔI VÀ ĐỘI NHÓM SẼ LIÊN HỆ LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN:

Top of Form

Tên Bạn (Bắt buộc)

Email của Bạn(Bắt buộc)
Số điện thoại

Tiêu đề thư

Nội dung liên hệ

Bottom of Form

ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ ONECOIN ĐỂ TÌM HIỂU VỀ “TIỀN ẢO” TIỀN KỸ THUẬT SỐ ONECOIN:

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

CHÚC CÁC NHÀ ĐÂU TƯ THÀNH CÔNG!

Trân trọng

Bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay